แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงกล่อง ผลงานการออกแบบโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ บ้านที่ถูกออกแบบและก่อสร้างด้วยวิธีการประกอบจากชิ้นส่วนสำเร็จรูป จึงเป็นบ้านที่สามารถก่อสร้างได้ง่ายและรวดเร็ว ทำให้สามารถประหยัดเวลารวมถึงค่าใช้จ่ายไปได้มาก

โดยบ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านที่มีดีไซน์ในแบบโมเดิร์น ตัวบ้านลักษณะแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยมเรขาคณิต จึงให้รูปลักษณ์ของบ้านที่ดูทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ งานโครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็ก ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง จึงมั่นใจได้ว่าบ้านแข็งแรงแน่นอน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น
แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงกล่อง

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยผนังกระจกใสไว้โดยรอบ จึงให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย นอกจากนี้ บริเวณหน้าบ้านยังมีเฉลียงกว้างรูปตัวแอลไว้ให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้านรูปตัวแอล ราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 980,000 บาท

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 085-3005775, 063-5925658

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button