แบบบ้านสไตล์ลอฟท์แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านยกพื้นสูงสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงพักผ่อน พื้นที่ 88 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย Sj Architect Design แบบบ้านพักอาศัยขนาดพอเหมาะเพื่อครอบครัวเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างทั้งภายในและภายนอกตัวบ้าน สวยงามลงตัวไปกับรายละเอียดการตกแต่งในแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ที่สวยเด่น

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง จึงช่วยป้องกันปัญหาน้ำท่วมขังในหน้าฝนได้ดี ด้านงานออกแบบนั้น ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น ส่วนรายละเอียดการตกแต่งนั้นมีทั้งผนังอิฐโชว์แนว ผนังปูนเปลือย ซึ่งสะท้อนกลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ได้อย่างเด่นชัด

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 
ผลงานการออกแบบโดย Sj Architect Design

รอบตัวบ้านโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าบ้านยังออกแบบให้มีเฉลียงกว้างเพื่อการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมตามความต้องการอีกด้วย

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมประมาณ 88 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 900,000 บาท

ที่มา : เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 0867671414

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button