แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

15 แบบ บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับวิถีชีวิตแบบคนยุคใหม่

หลายๆคน ที่ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัก ในราคาที่ไม่สูงนัก งบจำกัด นั้นก็ใช่ว่าจะสร้างบ้านไม่ได้ เพราะถ้าหากเรื่องช่างฝีมือดี เรื่องวัสดุราคาประหยัด แค่นี้เราทุกคนก็สามารถสร้างบ้านในฝันกันได้แล้วค่ะ

เเละในวันนี้ แบบบ้าน ได้รวบรวมเอา 15 แบบ บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว งบน้อย มาให้เพื่อนๆได้รับชม เพื่อเป็นไอเดียให้กับคนที่กำลังจะสร้างในงบประมาณแบบจำกัด โดยแบบบ้านเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีราคาไม่สูงมาก อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายแบบหลายดีไซน์ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยราคาถูก ไปรับชมกันเลยค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียวส ไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 101 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้า-หลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 101 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 900,000 บาท

ที่มา : Nutthapol Chanienooch

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบตกพื้นสูง รูปทรงของบ้านเป็นลักษณะแบบบ้านโมเดิร์นทั่วไปที่ให้ความเรียบง่าย แต่มั่นใจได้ว่าจะมีความมั่นคงแข็งแรง การออกแบบหลังคาบ้าน เป้นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้านโดยเฉพาะ

.

.

แบบบ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 82 ตร.ม.

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก น็อคดาวน์ & Home Design เป็นบ้านโครงสร้างเหล็กที่ประกอบก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว ตัวบ้านดีไซน์หน้ากว้าง มีพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านในขนาดที่พอเหมาะ และครบทุกฟังก์ชันที่จำเป็น

2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 82 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นประมาณ 599,000 บาท

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์

.

.

.

ข้อมูลรูปเเละรูปภาพ : น็อคดาวน์ & Home Design

บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 96 ตร.ม.

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย น็อคดาวน์ & Home Design เป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่ออยู่อาศัย 1-2 คัน โดยเฉพาะ โดยออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่กว้างและครอบคลุมครบทุกการใช้งาน เหมาะกับวิถีชีวิตแบบคนยุคใหม่

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมใต้ถุนยกสูงเป็นที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 96 ตาราเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 629,000 บาท

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นลอฟท์

.

.

ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082 165 1615

แบบบ้านยกพื้นสูง โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 88 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย Sj Architect Design แบบบ้านพักอาศัยขนาดพอเหมาะเพื่อครอบครัวเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างทั้งภายในและภายนอกตัวบ้าน สวยงามลงตัวไปกับรายละเอียดการตกแต่งในแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ที่สวยเด่น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมประมาณ 88 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 900,000 บาท

.

.

.

ที่มา : เอสเจ.อาคิเทค ออกแบบบ้านและอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 0867671414

แบบบ้านน็อคดาวน์ ทรงกล่องโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงกล่อง ผลงานการออกแบบโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ บ้านที่ถูกออกแบบและก่อสร้างด้วยวิธีการประกอบจากชิ้นส่วนสำเร็จรูป จึงเป็นบ้านที่สามารถก่อสร้างได้ง่ายและรวดเร็ว ทำให้สามารถประหยัดเวลารวมถึงค่าใช้จ่ายไปได้มาก

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้านรูปตัวแอล ราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 980,000 บาท

.

.

.

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 085-3005775, 063-5925658

แบบบ้านชั้นเดียว ทรงโมเดิร์นหลังเล็ก โทนสีเทาขาว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังเล็ก ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ บ้านขนาดกะทัดรัดสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก งบประมาณก่อสร้างไม่เกินล้าน มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้บ้านหลังนี้แตกต่างไม่เหมือนใคร

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 50-60 ตารางเมตร (ไม่รวมที่จอดรถ) ต้องการที่ดินอย่างน้อย 50 ตารางวา งบประมาณก่อสร้างราว 700,000 บาท

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

.

.

ที่มา : NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 60 ตร.ม

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย NASN สถาปนิกจากจังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่าย เน้นการใช้งานที่สะดวก ก่อสร้างได้ง่ายประหยัดงบประมาณ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการบ้านที่เหมาะกับการใช้งาน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับที่ดิน 50 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 60 ตาราเมตร งบประมาณการก่อสร้างเริ่มต้นที่ 600,000 บาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

.

.

.

ที่มา : NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ

แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น โทนสีขาวแต่งผนังไม้ กะทัดรัด พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์นหลังน้อยโทนสีขาวแต่งผนังไม้ ผลงานการออกแบบจากทีมงาน NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ บ้านหลังเล็กดีไซน์เน้นความอบอุ่น บนพื้นที่กะทัดรัด โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ผสานงานไม้เข้ากับโทนสีขาวได้อย่างน่าสนใจ

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว งบประมาณก่อสร้าง 800,000-1,000,000 บาท สำหรับที่ดินขนาด 50-70 ตารางวา

.

.

.

ที่มา : NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 92 ตร.ม

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก M.Y.house เป็นแบบบ้านที่ให้ดีไซน์และเส้นสายของการออกแบบที่ชัดเจน ให้รูปแบบที่เข้ากับยุคสมัย ตอบโจทย์ทั้งด้านความสวยงามและการใช้สอยทั้งภายในบ้านและพื้นที่ด้านนอกตัวบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงที่แบ่งเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัว พร้อมระเบียงยาวหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 92 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ปะมาณ 900,000 บาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

.

.

.

ที่มา : Myhouse House

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด 2 ห้องนอน 76 ตร.ม. ตกแต่งในโทนขาวครีม

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก 048 Architect studio ตัวบ้านมีลักษณะหน้ากว้างที่มีดีไซน์แบบโมเดิร์น โดยเป็นแบบทรงสี่เหลี่ยมที่เราคุ้นตากันดี ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกทาด้วยสีขาวครีมที่ช่วยให้บ้านมีความสง่างามในแบบเรียบหรู

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงกว้างหน้าบ้านและที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน (ไม่รวมระเบียง) 76 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 800,000 บาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : 048 Architect studio

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก ทันสมัย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 50 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็กโทนสีขาวเบจ ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน Home 2122 Design Studio บ้านหลังน้อยกะทัดรัด ราคาประหยัด ตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยเส้นสายเรขาคณิต พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ ครบทุกความต้องการสำหรับการใช้ชีวิต 1 – 2 คน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 50 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 500,000-750,000 บาท

.

.

.

ที่มา : รับเขียนแบบ ออกแบบบ้านสวยๆ ราคากันเอง

แบบบ้านโมเดิร์นทรงตัวแอล (L-Shaped House) พื้นที่ใช้สอย 62 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์ทรงตัวแอล (L-Shaped House) ออกแบบโดยทีมงาน AREA Perfect Home อาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ บ้านขนาดกะทัดรัด รูปทรงเรียบง่าย ทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เหมาะสำหรับทำเป็นโฮมออฟฟิศ คาเฟ่ หรือบ้านขนาดสองห้องนอน ขึ้รอยู่กับความต้องการของแต่ละคน

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดกะทัดรัด พื้นที่ใช้สอยเพียง 62 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 559,500 บาท

แบบบ้านโมเดิร์ทรงตัวแอล (L-Shaped House)

.

.

.

.

ข้อมูลเเละรูปภาพจาก : AREA Perfect Home อาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

บ้านชั้นเดียวโมเดิร์นมินิมอล หลังคาทรงหน้าจั่ว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 62 ตร.ม.

บ้านชั้นเดียวโมเดิร์นมินิมอล ผลงานการออกแบบโดย Gohome.studio รับออกแบบ เขียนแบบ ขายแบบบ้าน เป็นบ้านหน้ากว้างขนาดกลางที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ผสานไปกับแนวทางการตกแต่งที่เรียบง่ายในแบบมินิมอล เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่รองรับครอบครัวขนาดกลางได้อย่างเหมาะสม

แบบบ้านมินิมอล ชั้นเดียว 62 ตร.ม. งบก่อสร้างโดยประมาณ 730,000 บ. รองรับการอยู่อาศัย ผู้สูงอายุ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 รับแขก

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Gohome.studio รับออกแบบ เขียนแบบ ขายแบบบ้าน
Line @gohome
โทร 0846594432

แบบบ้านทรงโมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม.

วันนี้ทางทีมงาน แบบบ้าน ขอนำเสนอบ้านแบบใหม่ เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ทรงโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม. งบ 1.14 ล้าน สำหรับคนงบน้อย ผลงานการออกแบบ สร้างบ้าน จาก แบบบ้านนิพาดาดอทคอม

.

.

.

ติดต่อ ออกแบบ สร้างบ้าน
แบบบ้านนิพาดาดอทคอม
FB : แบบบ้านนิพาดา
โทร : 094-950-1280

แบบบ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 69 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาดกะทัดรัดที่มีดีไซน์แบบตัวแอล (L-Shape House) ออกแบบเพื่อครอบครัวขนาดเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก Karoon Home&Building

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 69 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 400,000 บาท

บ้านกะทัดรัดสไตล์โมเดิร์น

.

.

.

.

.

ข้อมูลเเละรูปภาพ : Karoon Home&Building
เบอร์โทรศัพท์ : 064 919 8292

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button