แบบบ้านสไตล์ลอฟท์แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบทันสมัย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 96 ตร.ม.

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย น็อคดาวน์ & Home Design เป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่ออยู่อาศัย 1-2 คัน โดยเฉพาะ โดยออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่กว้างและครอบคลุมครบทุกการใช้งาน เหมาะกับวิถีชีวิตแบบคนยุคใหม่

โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีพื้นฐานการดีไซน์ตามแบบฉบับของบ้านโมเดิร์นที่เราพบได้ทั่วไป แต่แตกต่างในเรื่องของโครงสร้างที่เป็นโครงสร้างแบบสำเร็จรูป

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสที่ช่วยให้บ้านมีความโปร่งสบาย ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังแบบปูนเปลือยที่ให้ความสวยดิบได้เป็นอย่างดี

บ้านโมเดิร์นลอฟท์

แบบแปลนภายในตัวบ้าน

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมใต้ถุนยกสูงเป็นที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 96 ตาราเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 629,000 บาท

ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082 165 1615

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button