แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด 2 ห้องนอน 76 ตร.ม. ตกแต่งในโทนขาวครีม เรียบแต่ดูแพง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก 048 Architect studio ตัวบ้านมีลักษณะหน้ากว้างที่มีดีไซน์แบบโมเดิร์น โดยเป็นแบบทรงสี่เหลี่ยมที่เราคุ้นตากันดี ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกทาด้วยสีขาวครีมที่ช่วยให้บ้านมีความสง่างามในแบบเรียบหรู

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างแบบกระจกใส จึทำให้ภายในบ้านโปร่งสบาย ทั้งยังสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี เหมาะกับเมืองร้อนอย่างเมืองไทย

.

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน ภายในเลือกใช้สีขาวในการตกแต่งผนัง ทำให้ห้องโถงสว่างและมีมิติมากยิ่งขึ้น ภายในยังมีเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความสะดวกสบายอย่างหลากหลายอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงกว้างหน้าบ้านและที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน (ไม่รวมระเบียง) 76 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 800,000 บาท

ที่มา : 048 Architect studio

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button