แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 92 ตร.ม

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก M.Y.house เป็นแบบบ้านที่ให้ดีไซน์และเส้นสายของการออกแบบที่ชัดเจน ให้รูปแบบที่เข้ากับยุคสมัย ตอบโจทย์ทั้งด้านความสวยงามและการใช้สอยทั้งภายในบ้านและพื้นที่ด้านนอกตัวบ้าน

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านออกแบบยกขึ้นต่ำเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขังและความชื้น รูปทรงของบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยมที่ทันสมัย ผสานไปกับหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบแฝดที่ลาดเอียงได้องศาที่สวยงาม ช่วยให้บ้านดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นน่าสนใจ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 

ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกผสมผสานโทนสีที่หลากหลาย โดยยืนพื้นด้วยสีครีม แซมด้วยสีเทา สีน้ำตาลและสีดำตัดขอบและเน้อนเส้นสายให้ดูชัดเจนสวยงาม

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงที่แบ่งเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัว พร้อมระเบียงยาวหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 92 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ปะมาณ 900,000 บาท

ที่มา : Myhouse House

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button