แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 60 ตร.ม

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย NASN สถาปนิกจากจังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่าย เน้นการใช้งานที่สะดวก ก่อสร้างได้ง่ายประหยัดงบประมาณ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการบ้านที่เหมาะกับการใช้งาน

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดพอเหมาะ รูปทรงของบ้านเป็นแบบสี่เหลี่ยมตามแบบฉบับบ้านทรงโมเดิร์นทั่วไป หลังคาของบ้านออกแบบลาดเอียงไปทางด้านหลัง ทั้งยังออกแบบซ้อนกันเล่นระดับสวยงาม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีม จึงทำให้บ้านดูสว่างสบายตา

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บริเวณด้านนี้ ภายนอกมีเฉลียงขนาดเล็กที่สามารถตกแต่งให้สวยงาม หรือเป้นมุมพักผ่อนก็ได้ โดยเฉลียงเชื่อมต่อกับทางเข้าออกบ้านอีกแห่งผ่านประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับที่ดิน 50 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 60 ตาราเมตร งบประมาณการก่อสร้างเริ่มต้นที่ 600,000 บาท

ที่มา : NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button