แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นหลังเล็ก โทนสีเทาขาว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังเล็ก ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ บ้านขนาดกะทัดรัดสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก งบประมาณก่อสร้างไม่เกินล้าน มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้บ้านหลังนี้แตกต่างไม่เหมือนใคร

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงสแลป ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทาเป็นหลัก ตัดกับโทนสีขาวตามขอบมุมของตัวอาคารภายนอก นอกจากนี้ยังมีการเสริมงานไม้เข้ามาในส่วนของฝ้าเพดานและผนังภายนอกบางจุดให้ดูอบอุ่นขึ้นอีกด้วย

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

ฟังก์ชันภายนอกประกอบไปด้วยโรงจอดรถที่มีผนังช่องลมอยู่ นอกจากนี้ยังมีเฉลียงทางเข้าและระเบียงห้องนอน เป็นส่วนที่สร้างความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่ภายในกับภายนอกนั่นเอง

ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 50-60 ตารางเมตร (ไม่รวมที่จอดรถ) ต้องการที่ดินอย่างน้อย 50 ตารางวา งบประมาณก่อสร้างราว 700,000 บาทครับ (ราคาปรับขึ้นลงได้ตามวัสดุที่ใช้)

ที่มา : NASN สร้างบ้านสวยในสไตล์คุณ

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button