แบบบ้านมินิมอล

แบบบ้านสไตล์มินิมอลหลังเล็ก รูปทรงตัวแอล พร้อมดาดฟ้า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 84 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์มินิมอล ผลงานการออกแบบโดยคุณ นายกอล์ฟ ฟี่ จาก GN House ผลงานแบบบ้านที่มีความเรียบง่าย เน้นพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกบ้าน โดยมีพื้นที่ดาดฟ้าขนาดเล็กเพื่อการพักผ่อนเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้

โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shape House) ตัวบ้านมีรูปทรงเรียบง่ายตามรูปแบบเรขาคณิต ออกแบบคู่ไปกับหลังคาทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีมและโทนสีน้ำตาลที่ให้กลิ่นอายมินิมอล

 

แบบบ้านสไตล์มินิมอล

ความโดดเด่นอีกอย่างของบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบพื้นที่ดาดฟ้าแบบเปิดโล่งพร้อมบันไดวน ซึ่งเป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อนในบรรยากาศที่โปร่งสบาย

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้าน

แบบบ้านสไตล์มินิมอลหลังเล็ก รูปทรงตัวแอล (L-Shape House) หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยรวม 84 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 900,000 บาท

ที่มา : นายกอล์ฟ ฟี่

เบอร์โทรศัพท์ : 095-6637996

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button