แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์ไทยคันทรี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 340 ตร.ม. พร้อมระเบียงรับลมและที่จอดรถ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ดูเรียบง่ายแต่สง่า ทรงหลังคาจั่วงานตกแต่งไม่มากเน้นประโยชน์ที่เหมาะกับฝนและแดดของเมืองไทย การตกแต่งภาพรวมภายนอก เน้นที่สีอ่อนอย่างสีครีม และสีน้ำตาล จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่ พร้อมด้วยเสาบ้านที่มีการใช้ลวดลายหินขัด ให้ภาพลักษณ์และกลิ่นอายบ้านแนวคันทรี

บริเวณชั้นสอง หน้าบ้านออกแบบให้เป็นระเบียงพักผ่อนที่มีพื้นที่ใช้สอยโปร่งสบายพร้อมม้านั่งยาวในตัว ใต้ถุนบ้านถูกยกขึ้นสูง ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์ หรือจะใช้เป็นที่จอดรถก็ยังได้

.

.

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ ระเบียงพักผ่อน และพื้นที่ใต้ถุนบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 340 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านสไตล์ไทยคันทรีหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ สนใจบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : thaidrawing

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button