แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ 100 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก Thai drawing บ้านขนาดพอเหมาะที่มีพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน มาพร้อมกับรายละเอียดการตกแต่งและดีไซน์ที่ให้ความสวยงามและทันสมัย

แบบบ้านหลังนี้เป้นบ้านชั้นเดียวออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์โครงสร้างที่ทันสมัยตามแบบฉบับของบ้านคอนเทมโพรารี โดยรายละเอียดที่ทำให้บ้านดูโดดเด่น คือ การออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องสีอ่อน ในขณะที่ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวครีม

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงขนาดพอเหมาะ พร้อมกับม้านั่งแบบมีพนักพิง รวมถึงพื้นที่ใกล้ ๆ ยังมีพื้นที่สำหรับการจอดรถอีกด้วย

ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก Thai drawing

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมดประมาณ 100 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 800,000 บาท

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button