แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

แบบบ้านยกพื้นสูงสไตล์คอนเทมโพรารี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 52 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย MW Architect ผลงานบ้านที่ถูกออกแบบด้วยการผสานการออกแบบระหว่างบ้านที่ทันสมัยกับการออกแบบใต้ถุนยกสูงแบบบ้านไทย เป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านสวยที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดชมรายละเอียดกันเลย

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวขนาดพอเหมาะ ตัวบ้านบ้านมีพื้นฐานการออกแบบด้วยดีไซน์บ้านแบบสไตล์คอนเทมโพรารีที่มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทาที่ให้ความสบายตา มีหลังคาทรงหน้าจั่วที่มีการเล่นระดับสวยงาม

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี
แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

จุดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบใต้ถุนแบบยกสูงตามลักษณะของบ้านไทย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมถึงเป็นที่จอดรถได้อีกด้วย

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารียกใต้ถุนสูงหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ระเบียงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 จอดรถ ใต้ถุนบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 52 ตารางเมตร ราคาแบบพร้อม BOQ อยู่ที่ 5,900 บาท งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 500,000 บาท

ที่มา : MW Architect รับออกแบบบ้านและสวน

การนำรูปภาพและข้อมูลต่างๆ มาเผยแพร่ครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาทำเพื่อการค้าหรือผลประโยชน์ส่วนตนแต่อย่างใด หากสนใจหรือต้องการใช้บริการสามารถติดต่อโดยตรงตามข้อมูลการติดต่อเจ้าของผลงานที่ให้ไว้ของแต่ละผลงานได้เลยค่ะ ซึ่งก็ต้องขออนุญาตเจ้าของผลงานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Related Articles

Back to top button